Lời khuyên cho kiếm tiền online 2014

Năm 2013 đã qua rồi, các bạn đã có kế hoạch gì cho năm 2014 chưa? Mọi thứ luôn thay đổi, kể cả kiếm tiền online cũng vậy. Các bạn cần có những chiến lược kiếm tiền để phù hợp với xu hướng phát triển của internet.
Trên thực tế có rất nhiều cách để bạn có thể kiếm tiền online, nếu làm đúng bạn sẽ có khoản thu nhập kha khá từ internet. Và đây là những cách để bạn có thể bắt đầu kiếm tiền online 2014.

1. Viết blog kiếm tiền (blogging)

Mình luôn ưu tiên với cách kiếm tiền này, đây hình là hình thức kiếm tiền online đã có từ rất lâu và nay nó vẫn luôn được đánh giá rất cao bởi tính ổn định và bền vững. Để tạo ra một blog không có gì là quá khó khăn, không cần bạn phải giỏi về kĩ thuật, code, không cần bạn phải giỏi tiếng Anh. Bạn hoàn toàn có thể tạo ra một blog chuyên nghiệp với các công cụ và các mẫu có sẵn và nó cũng hoàn toàn miễn phí. Quan trọng hơn cả vẫn là nội dung, cho nên hãy chọn một chủ đề mà bạn đam mê, bạn sẽ dễ dàng có được những bài viết chất lượng trên blog của mình. Nếu bạn mới bắt đầu với blog thì Blogger sẽ là 1 lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.
kiem tien online 2014

2. Tham gia các chương trình tiếp thị liên kết

Cùng với mạng xã hội, đây hình thức kiếm tiền online hứa hẹn sẽ bùng nổ trong trong thời gian tới. Năm 2013 đã có khá nhiều những tấm gương thành công với chương trình tiếp thị liên kết tại thị trường Việt Nam, điển hình là chương trình tiếp thị liên kết Trustcard. Ngoài ra, nếu bạn muốn kiếm bộn tiền từ tiếp thị liên kết thì không thể bỏ qua Amazon.com hay Clickbank.com. bạn có thể tìm hiểu thêm về tiếp thị liên kết là gì?
tiep thi lien ket

3. Cho thuê quảng cáo online

Để thu hút được quảng cáo trước tiên bạn cần có một web/blog chất lượng với lưu lượng truy cập ổn định. Hãy bắt đầu tốt với blogging và tạo ra những bài viết chất lượng để thu hút thật nhiều lượt truy cập. Khi đó bạn có thể nhận quảng cáo về các sản phẩm hay dịch vụ có liên quan tới chủ đề blog của bạn.

4. Viết bài kiếm tiền

Nếu bạn có khả năng viết lách thì đây sẽ là một sự lựa chọn tốt. Bạn có thể tham gia viết bài cho các web/blog khác hay viết một bài review về sản phẩm nào đó theo yêu cầu. Bạn có thể trở thành nhà biên tập bằng cách sưu tầm các bài viết hay khác ở nước ngoài sau đó dịch sang Tiếng Việt. Viết một cuốn sách điện tử theo bất kỳ chủ đề nào mà bạn quan tâm sau đó bán chúng cũng là ý tưởng tốt để tạo ra doanh thu.
viet bai kiem tien

5. Làm gia sư online

Nếu bạn là một chuyên gia về một lĩnh vực nào đó, bạn hoàn toàn có thể mở một lớp học online và kiếm tiền online bằng cách nhận và đào tạo các học viên của mình. Điều này đòi hỏi bạn cần phải có uy tín tốt đối với cộng đồng. Bạn cần tạo ra thương hiệu cho riêng mình bằng cách giúp cho học viên có kết quả tốt sau khóa học. Uy tín và thương hiệu sẽ tăng dần lên, khi đó sẽ có nhiều học viên muốn tham gia khóa học của bạn.
gia su online

 Lời kết:
Các phương pháp kiếm tiền trên đây cho phép bạn kiếm tiền bằng cách sử dụng những kỹ năng cá nhân và thời gian của bạn mà không đòi hỏi vốn đầu tư. Bạn có thể kiếm rất nhiều tiền trên internet trong năm 2014 này, chỉ cần sự nỗ lực bạn. Ok! bây giờ hãy đem giấy bút ra và viết cho mình những mục tiêu, kế hoạch làm việc thật chi tiết và cuối cùng là hành động.

Chúc các bạn thành công!
Nếu bạn cảm thấy bài viết này hay và bổ ích. Hãy ủng hộ blog bằng cách likeG+1 nhé.

Thẻ Visa - Verify Paypal dễ dàng - Fakebook Ads đơn giản
>>XEM NGAY>>

3 comments:

 1. ko biết tiếng anh làm clickbank đc ko ad?

  ReplyDelete
 2. This comment has been removed by a blog administrator.

  ReplyDelete
 3. MỖI CLICK QUẢNG CÁO KIẾM NGAY 2$ CÁC BẠN ƠI ...

  Không phải đầu tư, không cần kinh nghiệm, không cần bằng cấp, chỉ bỏ ra 30 giây click quảng cáo là có ngay 2$, Bạn có muốn thử không?
  - Video hướng dẫn: https://www.youtube.com/watch?v=Wio2wgtz08I
  - Đăng ký: http://www.twodollarclick.com/index.php?ref=chuongthengoc

  ReplyDelete